Make a Reservation

Edit Template

About Us

About Us

Our History

Trong một góc phố nhỏ nằm dưới bóng râm của những tòa nhà cao tầng ồn ào, có một quán cafe mang tên “JnJ”. Chủ quán, June và Jessica, từng là những cô gái trẻ đến từ vùng quê yên bình. Sau nhiều năm xa cách, cô quyết định mở ra một không gian mang hơi thở của quê hương trên con phố đông đúc.

Mỗi góc quán cafe “JnJ” đều được trang trí với những đồ nội thất gỗ mộc mạc, những bức tranh vẽ về cảnh quê xanh mướt và những góc sách cổ điển. Khách hàng khi bước vào đều cảm nhận được sự ấm áp và gần gũi, như là trở về với quê nhà của mình.

Nhưng điểm đặc biệt nhất của quán không chỉ là không gian mà còn là những hương vị đặc trưng của quê hương được tái hiện trong mỗi tách cafe. June và Jessica sử dụng những loại hạt cà phê chất lượng từ vùng quê của mình, kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên như mật ong, đậu xanh, hoa quả… để tạo ra những món cafe độc đáo và thơm ngon.

Mỗi khách hàng khi thưởng thức một tách cafe tại JnJ đều cảm nhận được một phần nào đó của hương vị quê hương trong từng ngụm, như là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Quán cafe của June và Jessica không chỉ là nơi để thưởng thức cafe, mà còn là nơi để tái hiện lại những kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt về quê nhà trong lòng mỗi người. Đó chính là câu chuyện về chủ đề “Mang quê lên phố” tại quán cafe đầy ý nghĩa và đẹp đẽ của 

0 +
Món đặc trưng
3 k
Khách hàng
87 %
Organic

Sáng lập

Jessica

Jessica

Chuyên làm Bánh
Jessica & June

Jessica & June

Founder
June

June

Pha Chế chính

Working Hours

Monday - Friday 07:00 AM - 10:00 PM
Saturday - Sunday 07:00 AM - 11:00 PM

Tin tức

Một vài hình ảnh về chúng mình

© 2024 Created by MrQa